ĐIỂM NHẤN CỦA GEM SKY WORLD ĐẤT XANH SO VỚI CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CÙNG PHÂN KHÚC CAO CẤP

From Solepedia
Jump to navigation Jump to search

ĐIỂM NHẤN CỦA NHÀ PHỐ GEM SKY WORLD LONG THÀNH SO VỚI CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CÙNG PHÂN KHÚC CAO CẤP
Dù mới chính thức ra mắt nhưng Gem Sky World Long Thành đang được rất nhiều giới đầu tư Đất nền Long Thành quan tâm và đặt chổ để chọn được các suất đầu tư giá tốt, vị trí đẹp nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 ưu điểm lớn nhất về dự án Gem Sky World Long Thành để xem đây có thực sự là Đất nền đáng mong đợi hay không?

Yếu tố đầu tiên: Gem Sky World của Tập đoàn Đất Xanh sở hữu vị trí chiến lược, Nhất cận thị - Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Nhất cận thị

Nhà phố Gem Sky World Đất Xanh nằm trong khu đô thị Cao tốc Long Thành - Dầu Giây Long Thành - Khu đô thị Long Hải - trung tâm thương mai mới của TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh dự án là khu TT thể dục thể thao mang quý phái nước ngoài, ngay nút giao thông An Phú (Giao lộ Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành - Dầu Giây) nên nếu quý khách đi theo đường Quốc Lộ 51 Cao Tốc di chuyển về trung tâm sẽ cực kỳ thuận tiện. Đây là khu đô thị mới được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Nhị cận giang

Khu Nhà phố Gem Sky World Đất Xanh sẽ được trải dài song song với sân bay quốc tế Long Thành, nằm giữa các các dự án khu dân cư Long Thành như Dona city, dự án Dona 2 góp phần thay đổi bộ mặt dân cư khu vực Long Thành năng động.

Tam cận lộ.

Trước đây, chỉ có tuyến đường Quốc Lộ 51 khá nhỏ dùng để di chuyển từ Long Thành về Long Thành hay trung tâm rất bất tiện và thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường. Nhưng hiện nay, tuyến đường Quốc Lộ 51 đã hoàn thiện quý khách hàng có thể di chuyển bằng xe máy qua tuyến đường Quốc Lộ 51, xe hơi di chuyển bằng đường cao tốc về rất nhanh và thuận tiện.
Kết nối giao thông Gem Sky World về trung tâm các quận:
Nhà phố Gem Sky World Đất Xanh-> khu đô thị Long Hải và An Phú – An Khánh Thảo Điền: chỉ 5’
Gem Sky World Đất XanhRiverside -> trung tâm Đồng Nai: chỉ 10’ di chuyển từ Mai Chí Thọ qua hầm Long Hải
Đất nền Gem Sky World Đất Xanh-> Khu Phú Mỹ Hưng Đồng Nai: chỉ 20’ di chuyển qua Cầu Đồng Nai

Nhà phố Gem Sky World Long Thành -> Khu công nghệ cao Long Thành: chỉ 5’ di chuyển qua Quốc Lộ 51 Cao tốc hoặc Cao tốc.
. Giá trị Gem Sky World Đất Xanh Tập đoàn Đất Xanh sẽ còn tăng giá nhiều
Có 4 lý do giúp Dự án Gem Sky World Long Thành rất tiềm năng và sẽ thu hút giới đầu tư, đó là:
Mức giá bán nhà phân phối Đất Xanh đưa ra là hợp lý cho khách hàng đầu tư, dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2. Mức giá này thấp hơn các dự án lân cận như Centana Long Hải (32-35 triệu/m2), Palm Heights (35-37 triệu/m2), Lexington (37-40 triệu/m2),.
Dự kiến cuối năm 2020 đường Quốc Lộ 51 cao tốc sẽ được đưa vào sử dụng với 4 làn đường. Cư dân tại Đất nền Gem Sky World Long Thành sẽ rất thuận tiện đi lại Đồng Nai khi có con đường giá trị này.
Đối diện Nhà phố Gem Sky World Đất Xanhlà khu Sport City (khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc) đã được san lấp và thi công một số hạng mục chuẩn bị cho SEA Games 31 (năm 2021). Khi đưa vào sử dụng, đây sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất và hiện đại bậc nhất Việt Nam.
Khi Nhà phố Gem Sky World Đất Xanh bàn giao, lúc đó dó dự án Lakeview và Palm của Donna chắc chắn đã được lắp đầy cư dân. Dân cư về ở sẽ mang đến sinh khí cho cả khu vực dọc trục đường cao tốc và dự án Gem Sky World Long Thành sẽ hưởng lợi từ điều này.
Điểm mạnh của vị trí Đất nền Gem Sky World
Theo các nhà đầu tư đánh giá, điểm mạnh của dự án nẳm ở 3 yếu tố chính :
+ Vị trí sát sông, có không gian sống rất trong lành mát mẻ, tất cả các view đều không bị chắn.
+ Nẳm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu.
+ Nhà phân phối Tập đoàn Đất Xanh là 1 tập đoàn lớn và uy tín với hàng loạt dự án thành công tại quận Thủ Đức và Đồng Nai….. nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.
Qua các phân tích trên chúng tôi cam kết dự án Gem Sky World là dự án đáng sống nhất khu vực Long Thành so với tất cả các dư án khác cùng phân khúc. Should you loved this short article and also you would like to receive details concerning UBND Đồng Nai kindly visit the webpage. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn là do nguồn cung về Đất nền tại Long Thành đang dần chậm đi do sự siết chặt các quy định từ phía chính quyền sở tại.

Vị trí Gem Sky World: https://datxanh.group/gem-sky-world/Tiến độ Gem Sky World: